HỖ TRỢ
NHIỆT TÌNH
LINH HOẠT
SẢN XUẤT
VẬN CHUYỂN
SIÊU TỐC
ĐA DẠNG
THANH TOÁN
HÀI LÒNG
CỦA KHÁCH HÀNG
CẢI TIẾN
LIÊN TỤC

Về Công ty Bắc Trường Sơn

Nhà máy bao bì Bắc Trường Sơn thành lập năm 2010, xác định lợi thế cũng như thử thách của một doanh nghiệp trẻ, chúng tôi khao khát tạo nên những giá trị khác biệt trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton phục vụ đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy, sự lựa chọn hàng đầu của các bạn hàng, đối tác trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề, như: công nghiệp may mặc, da giày, gốm sứ, điện – điện tử, thực phẩm, …

Trong hành trình tạo dựng thương hiệu uy tín của nhà sản xuất chuyên nghiệp, Bắc Trường Sơn tự hào có một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên ngành, giàu kinh nghiệm sản xuất, dám nghĩ dám làm, chủ động tiếp cận thành tựu kỹ thuật, công nghệ tiên tiến. Chúng tôi không ngừng đổi mới, đầu tư dây chuyền, thiết bị hiện đại và lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng cao đảm bảo phát triển bền vững, tạo ra sản phẩm thân thiện với môi trường.

Thành công hôm nay không chỉ đến từ sự nỗ lực của tập thể ban lãnh đạo, nhân viên Công ty TNHH đầu tư thương mại Bắc Trường Sơn
 mà còn nhờ sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng thân thiết. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của sự hợp tác để cùng phát triển, đưa sản phẩm xuất xứ Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế.

 

Chiến lược phát triển

Được chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010, cho đến nay, Công ty CP Đầu tư & Thương mại Bắc Trường Sơn kiên định với chiến lược phát triển chú trọng vào việc ứng dụng thành tựu kỹ thuật và chất lượng nhân sự. Hiện nay, toàn công ty có hơn 150 nhân sự, trong đó, 100% đã tốt nghiệp trung học và trung hoc chuyên nghiệp, đại học. Mỗi năm Công ty đều đạt doanh thu trên 100 tỉ đồng. Đồng thời, nhà máy sản xuất bao bì carton Bắc Trường Sơn đã đạt công suất ổn định 15 triệu m2/năm.

Năm 2015, Công ty TNHH đầu tư thương mại Bắc Trường Sơn
vinh dự đón nhận danh hiệu THƯƠNG HIỆU VÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Năm 2016 đã được Tổ chức chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng UKAS Vương quốc Anh cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2015

Tầm nhìn

Tham gia thị trường sản xuất bao bì carton, là sản phẩm thân thiện môi trường được các nhà sản xuất hàng hóa lựa chọn với nhu cầu thị trường gia tăng, cũng là năm Việt Nam có nhiều thuận lợi trong phát triển kinh tế hội nhập, mục tiêu của Bắc Trường Sơn là nắm bắt những lợi thế đó để rút ngắn quãng đường đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu của một nhà sản xuất chuyên nghiệp, tạo đà vươn lên mạnh mẽ, trở thành một thương hiệu mạnh toàn quốc, sẵn sàng hội nhập thị trường quốc tế.

Sứ mệnh

Song hành cùng những giá trị doanh nghiệp, ban lãnh đạo của Công ty TNHH đầu tư thương mại Bắc Trường Sơn
xác định sứ mệnh của mình là
không ngừng cải tiến, nâng cao năng lực nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và góp phần phát triển bền vững kinh tế địa phương. Từ đó, Công ty mong muốn trở thành doanh nghiệp tiên phong, giải quyết việc làm cho nguồn lao động địa phương.

Giá trị cốt lõi

Sự ổn định, vững vàng của Công ty TNHH đầu tư thương mại Bắc Trường Sơn
dựa trên những tiêu chí hoạt động và hệ thống giá trị cốt lõi, đó là:

Phát triển bền vững, Tôn trọng quyền lợi của Đối tác – Khách hàng – Người lao động.
Nhất quán trong hoạt động cung cấp sản phẩm chất lượng đạt chuẩn với chính sách giá linh hoạt, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường.
Tôn chỉ trong sản xuất: Năng suất – Chất lượng, Hiệu quả – Bền vững.

Đánh giá : post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay
]
awesome/6.1.1/css/all.min.css" integrity="sha512-Kfk