HỖ TRỢ
NHIỆT TÌNH
LINH HOẠT
SẢN XUẤT
VẬN CHUYỂN
SIÊU TỐC
ĐA DẠNG
THANH TOÁN
HÀI LÒNG
CỦA KHÁCH HÀNG
CẢI TIẾN
LIÊN TỤC

Thùng giấy carton-Cách tìm công ty sản xuất giá rẻ tại Hà Nội

Trước khi tìm đơn vị sản xuất thùng giấy carton giá rẻ tại Hà Nội, bạn cần tìm hiểu một số thông tin về thùng giấy carton dưới đây.

Thùng giấy carton là gì?

Bao bì thùng giấy carton là một loại hộp giấy được sản xuất bởi nguyên liệu chính là giấy carton(1). Thùng giấy carton được sử dụng chủ yếu để đóng gói và vận chuyển các loại hàng hóa. Với tính nhẹ, bền bỉ, chống chịu được trước các tác động từ môi trường, thùng carton có thể bảo vệ tốt các loại hàng hóa bên trong. Thung carton đôi khi gọi là hộp carton(2). Ở Việt Nam, thùng carton kích thước nhỏ sẽ được gọi là hộp carton. Dù là hộp hay thùng thì chúng ta gọi chung là bao bì giấy carton.

Thùng giấy carton giá rẻ
Thùng giấy carton giá rẻ

Thùng carton là hộp gấp thường được làm từ bìa. Để tạo thành một thùng carton, bìa giấy trải qua quy trình cắt, gấp, cán màng và in trước khi nó được gửi phẳng cho người sử dụng tự gập và cho sản phẩm vào thùng carton.(3)

Lịch sử của thùng carton(4)

Charles Henry Foyle được ghi nhận là người đã phát minh ra hộp carton vào những năm 1840. Anh ấy đã sử dụng một mảnh giấy được cắt theo cách có thể gấp lại để tạo thành một chiếc hộp.

Ban đầu, những chiếc hộp này được giữ với nhau bằng dây và đinh. Như bạn có thể tưởng tượng, đó là một quá trình tốn nhiều công sức để tạo ra chúng, chưa kể đến chi phí đắt đỏ. Đó là lý do tại sao ngày xưa, thùng carton được dành riêng cho những mặt hàng xa xỉ đặc biệt, chẳng hạn như đồ trang sức.

Tất cả điều này đã thay đổi khi vào năm 1879, Robert Gair tình cờ phát hiện ra rằng máy in của ông có thể được sử dụng để sản xuất hàng loạt hộp các tông. Kể từ đó, ngành công nghiệp hộp carton bắt đầu phát triển và chưa bao giờ dừng lại.

Với việc sản xuất hàng loạt, ngay cả những vật dụng đơn giản hàng ngày cũng có thể được đóng gói trong thùng giấy. Điều này phục vụ một mục đích thiết thực – bao bì carton đã bảo vệ các mặt hàng và giúp chúng có thời hạn sử dụng lâu hơn. Thùng carton cũng cung cấp một cách hoàn toàn mới cho các công ty để đặt thương hiệu của họ lên trên kệ hàng của các trung tâm thương mại.

Lợi ích của thùng carton trong việc đóng gói sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại hộp hiệu quả, đẹp mắt, thân thiện với môi trường để đựng hàng hóa của mình, thì thùng carton là lựa chọn phù hợp.

Tính hiệu quả

Đầu tiên và quan trọng nhất, bao bì carton thực sự mang lại nhiều lợi ích thiết thực Hãy cùng điểm qua một số lợi ích thiết thực của thùng carton:

thung carton giá rẻ
Thung carton có độ bền cao nên không lo sản phẩm bị rách vỡ
 • Tiết kiệm không gian lưu trữ. Chúng nhẹ và vì chúng gấp phẳng nên có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau.
 • Thùng carton rất dễ sử dụng. Thiết kế gấp giúp dễ dàng mở và đóng lại các gói.
 • Chúng thích hợp cho việc đóng gói tự động. Điều này giúp dễ dàng đổ đầy và niêm phong bằng máy móc tự động.
 • Chúng không tốn kém, tiết kiệm chi phí vận chuyển
 • Thùng giấy có thể đựng đủ loại sản phầm từ các sản phẩm điện tử có kích thước lớn, đến các sản phẩm nhỏ gọn, thậm chí cả chất lỏng.
 • Chúng chắc chắn và bền, giữ an toàn cho sản phẩm.
 • Thùng carton dễ dàng tủy chỉnh về mặt mẫu mã, hình thức và chức năng cho phù hợp với nhiều sản phẩm khác.
 • Bề mặt giấy bìa thân thiện với máy in nên dễ dàng kết hợp các thiết kế bắt mắt, nhiều màu sắc.

Lợi ích môi trường

Thùng carton có thể tái chế được dễ dàng, vì vậy tốt cho bảo vệ môi trường

thung-giay-caron-than-thien-moi-truong
thùng-giấy carton thân thiện với môi trường

Một số lưu ý khi sử dụng thùng giấy carton để đóng gói

 • Tác dụng của thùng giấy carton giảm khi để lâu trong môi trường có độ ẩm cao
 • Dễ cháy, nên không để gần lửa hoặc các nguồn dễ cháy.
 • Không dựng được các mặt hàng, sản phẩm quá lớn.

Các kiểu thùng giấy carton gấp phổ biến nhất

Có rất nhiều loại thùng carton khác nhau trên thị trường. Dưới đây là một số loại thùng carton gấp phổ biến nhất:

 • Thùng giấy carton A1 (thùng đối đáy)
 • Thùng carton âm dương (thùng carton nắp rời)
 • Thùng, hộp carton nắp chồm
 • Hộp giấy carton nắp gài
 • Hộp carton nắp gài đáy khóa
 • Hộp carton đựng giày
 • Thùng carton có quai xách
 • Thùng carton dùng khuôn bế riêng

Các loại thùng carton phổ biến nhất hiện nay

Một số lưu ý khi lựa chọn thung giấy carton

Trước khi nói chuyện với nhà sản xuất thùng carton của bạn , một trong những quyết định đầu tiên bạn cần đưa ra khi thiết kế hộp carton của mình là bạn muốn sử dụng chất liệu gì.

Vật liệu dùng sản xuất thùng giấy carton

 • Solid-Bleached Sulphate (SBS): SBS được làm từ bột giấy hóa học tẩy trắng. SBS in sắc nét đẹp và cũng hợp vệ sinh, không truyền bất kỳ mùi hoặc vị nào và được phép tiếp xúc với thực phẩm. Đó là lý do tại sao SBS là một lựa chọn phổ biến cho hàng hóa, chẳng hạn như sôcôla, thuốc lá và nước hoa. Chi phí bỏ ra khá rẻ.
 • Clay Coated News Back (CCNB) : CCNB là một tấm bìa tái chế được làm từ sự kết hợp của giấy in báo tái chế, hộp đựng gấp nếp cũ và giấy thứ cấp hỗn hợp. Nó ít cứng nhắc hơn bảng SBS.
 • Giấy Kraft tự nhiên hoặc Giấy Kraft chưa tẩy trắng có tráng phủ (SUS hoặc CUK) : Loại giấy này được làm từ 100% vật liệu có thể tái chế. CUK được phủ một lớp nhựa polyetylen an toàn cho thực phẩm. Giấy kraft cũng chắc chắn, bền và có khả năng chống rách nên rất phù hợp với các mặt hàng như đồ uống nặng.

Độ dày bìa của bao bì carton

Giấy bìa có nhiều loại thước cặp khác nhau, vì vậy bạn sẽ phải đưa ra một số quyết định về độ dày nào là tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Nó cần có khả năng giữ trọng lượng của sản phẩm, nhưng bạn cũng muốn xem xét quá trình lắp ráp. Bạn không muốn lãng phí tiền bạc và hiệu quả trên một tấm ván quá dày.

Để giúp bạn hình dung về độ dày của hộp giấy bìa tiêu chuẩn, chẳng hạn như hộp ngũ cốc hoặc hộp mac và pho mát, những loại này thường nằm trong khoảng 0,016 hoặc 0,018 thước kẹp. Màn hình bộ đếm có thể sử dụng bảng dày 0,024 điểm chắc chắn hơn.

Cân nhắc chi phí cho thùng giấy carton

Tất nhiên, bạn không muốn bỏ qua điểm mấu chốt khi thiết kế hộp giấy carton của mình.  Hầu hết thời gian, các hộp tùy chỉnh có giá thấp hơn bạn nghĩ. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Bạn sẽ muốn cân nhắc chi phí vật liệu và hiệu quả sản xuất. Và đôi khi, nó trả tiền để chi tiêu nhiều hơn một chút.

Cân nhắc xem bạn muốn sử dụng in offset hay in kỹ thuật số. In offset thường được coi là lựa chọn hàng đầu cho bao bì tùy chỉnh số lượng lớn và bán buôn, nhưng nó không phù hợp với nhu cầu của mọi công ty.

Sự lựa chọn của bạn có thể đắt hơn một chút, nhưng nếu nó nằm trong ngân sách của bạn, thi bạn có thể lựu chọn thiết kế đa màu sắc một chút.

Quá trình in thường rẻ hơn khi bạn đặt hàng nhiều hơn, vì vậy bạn có thể muốn đặt tất cả các đơn đặt hàng lớn hơn cùng một lúc, thay vì nhiều đơn đặt hàng nhỏ hơn.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng câu ngạn ngữ cũ, thời gian là tiền bạc. Bạn sẽ muốn các thùng giấy của mình dễ dàng đổ đầy sản phẩm của bạn. Một hộp quá phức tạp có thể trông bắt mắt, nhưng nếu việc lấy sản phẩm của bạn vào trong đó khó khăn, thì có lẽ nó không đáng.

Hướng dẫn cách tìm công ty sản xuất thùng giấy carton giá rẻ tại Hà Nội

Trước tiên, bạn cần biết và hiểu thông tin cơ bản về bao bì carton là gì? Bao bì carton có các loại nào? Và tính năng của từng loại bao bì carton. Cùng với các thông tin đầu bài viết, cùng thông tin sản phẩm, bạn có thể chủ động xác định chất liệu giấy, độ dầy và cả cấu trúc cho thùng giấy carton bạn cần.

Tham khảo bài viết liên quan:

Bao bì carton là gì-Quy trình sản xuất bao bì carton

Bao bì carton làm từ gì? Địa chỉ sản xuất bao bì giấy carton uy tín tại Hà Nội

Bảng giá thùng giấy carton 3 lớp

Để hoàn chỉnh hơn, bạn có thể liên hệ với Bắc Trường Sơn qua Hotline 0918136768 để nhân viên tư vấn miễn phí, chi tiết hơn để có thông tin đi đến quyết định. Sau khi có thông tin chi tiết về thung giấy carton, bạn có thể đề nghị một số công ty sản xuất bao bì giấy carton cung cấp báo giá cụ thể để làm cơ sở lựa chọn.

Lưu ý:

 • Bạn không nên chon các đơn vị gia công bao bì carton, các đơn vị in bao bì giấy carton.
 • Bạn nên chon các công ty sản xuất bao bì carton có quy trình sản xuất bao bì carton khép kín từ khâu chọn nguyên liệu, cắt, ghép tới thành phẩm và cả khâu in ấn nữa. Công ty này đã tối ưu hóa quá trình sản xuất sẽ giúp tạo ra các sản phẩm giá rẻ nhất trên thị trường.

Một số đơn vị sản xuất thùng carton uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Bạn có thể tham khảo để lấy báo giá tham khảo

Công Ty TNHH Thương mại và Sản xuất Bao Bì Việt Thắng 

KCN Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

0985888284, 0976777701

VPGD: Số 160 Phạm Văn Đồng, P. Xuân Hòa, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Email: hangpack123@gmail.com

Công Ty TNHH Thương mại và Sản xuất Bao Bì Việt Thắng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì và hàng phụ trợ công nghiệp cho các nhà máy, kho chứa hàng, kho tiếp vận, và lĩnh vực công nghiệp nói chung. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã và đang trải khắp sự hiện diện của mình trên toàn lãnh thổ Việt Nam, hướng tới khách hàng trong và ngoài nước.
Sản phẩm chính: Thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp sóng A, B, E đựng thực phẩm, bánh kẹo, trái cây,.. và các vật liệu đóng gói khác như thanh nẹp góc thùng, màng PE, pallet,..

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Sài Gòn Nguyễn

Điện thoại: 0948 859 449

CN Hồ Chí Minh: 185/3 An Phú Đông 10, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Bao Bì Carton Sài Gòn Nguyễn – Giải pháp đóng gói hiệu quả và tiết kiệm!
+ Thùng carton loại 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, sóng A – B – C – AB – BC,..
+ Thùng carton dùng trong các ngành: May mặc thời trang, thực phẩm (rau củ quả, trái cây), vận chuyển, mỹ phẩm, công nghệ,..

 Thùng carton chất lượng cao, bền đẹp, cứng cáp, đa dạng về kích cỡ
 Luôn có sẵn hơn 100 size thùng sẵn sàng giao trong 24h
 Nhận sản xuất thiết kế và in ấn theo yêu cầu và giao từ 4-5 ngày làm việc.
 Là đối tác của Lazada, Tiki, GiaoHangNhanh, Viettel Post, EMS, Shopee và hàng nghìn đơn vị kinh doanh khác nhau trên toàn quốc.

Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Hà An

CT10 Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

0963 444 139

 Địa chỉ cung cấp bao bì giá tận nhà máy tốt nhất thị trường
 100% chất lượng, được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thi trường
 Đáp ứng được đơn hàng lớn từ 500 – 100.000 thùng cho các doanh nghiệp
 Hỗ trợ tư vấn, thiết kế in mẫu demo, miễn phí giao hàng tận nươi
 Cam kết hoàn thành sản phẩm đúng thời hạn khách hàng yêu cầu
 Quy trình làm việc khoa học, đơn giản và rút ngắn được thời gian tối đa.
aaaaaaaaaaaaTHÙNG CARTON HÀ AN – MỘT CHỮ TÍN  VẠN NIỀM TIN

Công Ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Thăng Long

Đội 10B, Thôn Liên Xuân, Xã Nam Sơn, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam

0947 313 246

Nhà Máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Thăng Long – Nhà sản xuất thùng carton uy tín tại Hà Nội!
● Sản phẩm chủ lực: Thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp
● Ưu điểm chủ đạo:
+ Bao bì chống thấm, chống bục tốt
+ Hình thức đẹp, bóng mịn
● Ứng dụng chủ yếu: Đóng gói hàng may mặc, bánh kẹo, thực phẩm, giày dép, đồ gỗ,..

Công ty Bắc Trường Sơn cung cấp bao bì giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ: KCN Lai Cách – TT Lai Cách – Cẩm Giàng – Hải Dương (Cách Hà Nội 40 km)

Email: bactruongson@gmail.com

Số điện thoại: 02203.786.678

Hotline: 0918136768

Website: https://bactruongson.com.vn

Bac Truong Son cong ty bao bi carton uy tin

Công ty chuyên sản xuất bao bì thùng carton, hộp carton với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Công ty Bắc Trường Sơn đã nhanh chóng tạo được một mạng lưới phân phối rộng lớn trong đó có thủ đô Hà Nội. Hiện là nhà cung cấp thùng carton xuất khẩu chất lượng vượt trội với giá cả cạnh tranh, ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

Thùng carton Bắc Trường Sơn – đạt tiêu chuẩn quốc tế

Tất cả những sản phẩm bao bì carton xuất khẩu đều được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu hiện nay. Mọi quá trình sản xuất đều khép kín và đảm bảo đạt các tiêu chuẩn quốc tế cụ thể như sau:

Chứng chỉ FCT với mức thử nghiệm tối thiểu là 32 FCT và khả năng tải tối đa trên mỗi thùng là 40lbs.

Ngoài ra còn có chứng chỉ Rohs đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng.

Chứng nhận đạt 6 tiêu chuẩn ASTM dành cho thùng giấy.

Đạt chứng nhận ISO theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tếISO 9001:2008 & ISO 9001:2015.

Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt mua thùng tại Bắc Trường Sơn. Bởi sản phẩm thùng carton, hộp carton xuất khẩu của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo hàng hóa được xuất khẩu sang những thị trường khó tính nhất như Mỹ – EU – Nhật Bản.

Công ty CP in và truyền thông TWAY

danh sach cong ty san xuat <yoastmark class=

TWAY là nơi chuyên cung cấp các loại thùng carton Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua.

Các dịch vụ hiện có tại TWAY:

 • In ấn và thiết kế bao bì, hộp giấy, thùng carton Hà Nội.
 • In ấn các loại ấn phẩm văn phòng, quảng cáo, quà tặng.
 • Cung cấp đa dạng các loại hộp carton theo nhu cầu của khách hàng.

Công ty vận tải và sản xuất thùng carton tại Hà Nội

Công ty Traco chuyên sản xuất các sản phẩm carton 3, 5, 7 lớp và carton khổ in lớn. Hệ thống nhà máy chuyên nghiệp, máy móc hiện đại đảm bảo đáp ứng được nhu cầu về chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ
CN1: Số 13 Dãy N05 Khu Đô Thị Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
CN2: Lô D1A Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 0976886441 – 0915577098
Website: tracopackaging.vn

Công ty TNHH MTV TM & DV Kiến Vàng

Kiến Vàng là công ty chuyên về vận chuyển nhà và sản xuất thùng carton, thùng tôn tại Hà Nội.

Ngoài ra, Kiến Vàng còn nhận in thùng carton, in hộp làm từ giấy carton, duplex, kraft để làm bao bì.

Giá cả hợp lý, sản phẩm chắc chắn, dịch vụ tư vấn tốt. Liệu đây có phải là công ty bạn đang cần?

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 1, lô 1E khu đô thị Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 02439956639 – 0912959866
Website: sieuthithungcarton.net

 


Ghi chú:

(1)(2)(3)  dịch từ “Guide to Carton Boxes and Packaging”. Refine Packaging. 10 November 2020. Archived from the original on 3 February 2022. Retrieved 16 December 2022.

 

4.9/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay
]
awesome/6.1.1/css/all.min.css" integrity="sha512-Kfk